หินเทียม – KASTONE® STONE VENEER

หินเทียม – KASTONE® STONE VENEER

หากคุณกำลังมองหาอะไรบางอย่าง ในการตกแต่งคอนโดมิเนียม สำนักงาน หรือห้องนั่งเล่น หินเทียม KASTONE® Stone veneer เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้พื้นที่ของคุณ ดูมีสไตล์ ด้วยสีสัน และเทคเจอร์พื้นผิว ที่มีให้เลือกตามความสวยงาม และความเหมาะสมที่คุณต้องการ รองรับทุกการตกแต่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Modern, Vintage, or Others.

หินเทียม-ds_00_series

KASTONE® STONE VENEER – หินเทียม

KASTONE® STONE VENEER ถูกออกแบบมาหลากหลายสไตล์ รองรับการตกแต่งหลากหลายแบบ ที่ได้รับความนิยม ด้วยความที่มีต้นทุน และ หินเทียม นั้น มีน้ำหนักที่ต่ำกว่าหินจริง ทำให้ได้รับความนิยมในการนำไปตกแต่งสถานที่ต่างๆ ตามความต้องการของผู้ใช้งานนั่นเอง ทั้ง Modular Zen DS-42, Modular Granito DS-43, Weathered Ledgestone DS-80 เป็นต้น โดยสินค้าจะมีการพ่นเคลือบกันเชื้อรามาเบื้องต้นแล้ว วิธีการติดตั้งสามารถใช้ปูนกาว ในการติดตั้งได้เหมือนกระเบื้อง 

ทาง SUZUKA® มีแบบสินค้าให้เลือกมากมายดังนี้ Vintage Ledgestone, Victorian Ledgestone, Rustic Stacked Stone, River Stone, Limestone, Rockface Stone, Wooden Paver, Country Stacked Stone, Platinum Ledgestone, Modular Zen, Modular Granito, Weathered Ledgestone, Vintage Ranch, and Modular Ledgestone

หินเทียมกับการดีไซน์ที่เลือกสรรค์ได้

โดยการเลือกรหัส หรือรุ่นสีนั้นขึ้นอยู่กับการดีไซน์ เช่น DS-42 จะเหมาะกับสไตล์ ZEN & Modern ทางเราเล็งเห็นถึงความต้องการที่หลากหลาย จึงออกแบบหินแต่ละรุ่นมาเพื่อ รองรับความชื่นชอบในดีไซน์ต่างๆ ของลูกค้าทุกท่าน นอกจากตัวสินค้าที่มีหลากหลายแบบ หลากหลายสีสันแล้ว ลูกค้าสามารถดีไซน์สีสัน เพิ่มเติมมากกว่าที่ต้องการได้ โดยเลือกใช้ยาแนว Grouting ที่มีให้เลือกมากมายถึง 16 สี โดยคุณลูกค้าอาจเลือกตัวสินค้าสีเข้ม ไปตัดด้วยยาแนวสีขาว หรือเลือกให้ไปในทิศทางเดียวกันอย่ายาแนวสีเข้มก็ได้ ตามที่ใจคุณลูกค้าปรารถนานั่นเอง หากคุณลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดของ KASTONE® STONE VENEER เพิ่มเติม สามารถ Add Line: @suzukathailand หรือติดต่อ 088-138-8666