เกี่ยวกับเรา

ซูซูกะ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์)

SUZUKA® THAILAND เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SUZUKA® GROUP ซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ในหลายประเทศ โดยเราเป็นผู้นำ ด้านนวัตกรรมการผลิตวัสดุตกแต่งผนัง ระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญด้านการทำผนังของเราได้เริ่มต้นขึ้น ณ เมืองซูซุกะ ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2

เนื่องด้วยจากการที่ประเทศไทย มีแนวโน้มการก่อสร้างเติบโตขึ้น มีความต้องการใช้วัสดุตกแต่งผนังเพิ่มสูงขึ้น เราจึงได้มีการส่งออกมาจำหน่ายที่ประเทศไทย และเมื่อตลาดมีความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น SUZUKA® จึงได้พิจารณาขยายกำลังการผลิตมาที่ประเทศไทย โดยมีโรงงาน และสำนักงานพร้อมให้บริการ

โดยสินค้าของเราประกอบไปด้วย หินเทียม อิฐเทียม แผ่นติดผนังต่างๆ สีเทกเจอร์ รวมไปถึงเคลือบ Texture Coating ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการติดตั้ง ครอบคลุมทั้งภายในและภายนอก เหมาะสมกับสถานที่ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย อาคาร ห้างร้าน เป็นต้น

นอกจากนี้ทางบริษัท SUZUKA® THAILAND ยังได้พัฒนาเรื่องคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนได้รับ International Quality and Safety Standards ด้วยเรื่องของการที่วัสดุสามารถ ทนทานต่อรังสี UV การป้องกันรั่วซึมของน้ำและความชื้น การป้องกันคราบฝุ่นต่างๆ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานลดต้นทุนด้านการบำรุงดูแลรักษาภายในอนาคตด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังได้การรับรองผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อาทิเช่น Singapore Green Label
 
จากวันเริ่มต้น สู่วันนี้ เรายังได้ผลิตสินค้าคุณภาพ และส่งออกไปหลากหลายประเทศทั่วโลก เช่น ออสเตรเลีย ซาอุดิอาระเบีย ไทย กัมพูชา กาตาร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บาห์เรน อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และแอฟริกา เป็นต้น และในอนาคต เรมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าต่อไป

SUZUKA® GROUP Certificates