ประวัติความเป็นมา

พร้อมเปิดให้บริการ ในเดือนมกราคม 2025

SUZUKA® Thailand ได้ทำการขยายฐานการผลิตให้ใหญ่ขึ้น รองรับความต้องการที่มากขึ้น โดยเราได้สร้างโรงงานใหม่ ณ ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ – คลิก !! เพื่อดูเส้นทาง

2016

SUZUKA® ได้ขยายฐานการผลิตเข้ามาในประเทศไทย จดทะเบียนในนามของ SUZUKA INTERNAIONAL (Thailand) Co., Ltd. เพื่อตอบสนองความต้องการวัสดุตกแต่งผนังในประเทศไทย ที่มีแนวโน้มสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยโรงงานในประเทศไทยสามารถผลิต Texture Coating หินเทียม อิฐเทียม ได้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในประเทศ

2007

ภายหลังจากเริ่มส่งออก KASTONE® ได้หนึ่งปี KASTONE® ได้ถูกจำหน่ายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เช่น ประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย กัมพูชา แอฟริกาตะวันตก สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ บาห์เรน ซาอุดีอาระเบีย และออสเตรเลีย

2006

SUZUKA® ประสบความสำเร็จในการทำตลาด KASTONE® ณ ประเทศมาเลเซีย SUZUKACOAT (M) Sdn. Bhd. (Malaysia) จึงเริ่มส่งออก KASTONE® ไปยังประเทศต่างๆ

2004

SUZUKA® ได้เพิ่มฐานการผลิตเพิ่มขึ้นอีกแห่ง เป็นแห่งที่สองในประเทศมาเลเซีย โดยโรงงานแห่งนี้มุ่งเน้นการผลิตในส่วนของ artificial stone veneers หรือชื่อทางการค้าคือ KASTONE®

2003

หลังจากสองปีของการดําเนินงานในเซี่ยงไฮ้ SUZUKA INTERNATIONAL Ltd. (Shanghai, China) ขยายขนาดโรงงานเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ซึ่งขนาดที่เพิ่มขึ้นทําให้ซูซูกะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้มากขึ้นอีกด้วย ในปีเดียวกันนั้นเอง ทาง SUZUKACOAT (M) Sdn. Bhd. (Malaysia) ได้เริ่มเดินสายพานการผลิตเพิ่มขึ้น ในผลิตภัณฑ์ประเภท artificial stone veneer.

2001

เราได้เล็งเห็นการขยายตัวของกำลังซื้อในประเทศจีน SUZUKA® จึงได้ขยายฐานการผลิตไปยัง เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน จดทะเบียนในชื่อ SUZUKA INTERNATIONAL Ltd. (Shanghai, China)

1997

เนื่องด้วยความต้องการสินค้าที่มากขึ้นของตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ SUZUKA® จึงได้ขยายฐานการผลิตไปยังประเทศมาเลเซีย ในชื่อ SUZUKACOAT (M) Sdn. Bhd. (Malaysia) เมื่อเดือนพฤศจิกายน 1997 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในประเทศมาเลเซีย

1995

Suzuka® ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9002 จากหน่วยงาน Taiwanese Quality Control Unit (CNS) เพื่อเตรียมการขยายตลาดไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก

1977

บริษัทเริ่มก่อตั้งในปี 1977 ในชื่อของ SUZUKA CHEMICAL CO., LTD. ณ เมืองหนันโถว ประเทศไต้หวัน โดยในยุคแรกนั้น เราได้มุ่งเน้นในการผลิตผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิว (Texture Coating) เพื่อจัดจำหน่ายและบริการให้กับกลุ่มลูกค้าบ้านที่อยู่อาศัยและตึกอาคารต่างๆทั่วประเทศ ซึ่งในยุคแรกเราได้มุ่งเน้นการขายสินค้าไปยังตลาดประเทศญี่ปุ่น และในประเทศไต้หวัน