เรียนรู้เพิ่มเติม

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

Kastone Brick Veneer

KASTONE®: กระเบื้องตกแต่งผนัง

กระเบื้องตกแต่งผนัง KASTONE® collection มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ทั้งในเรื่องของลักษณะชิ้นงาน สี และเทคนิคการยาแนว เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้พื้นที่ของคุณ

Application Video

 

kastpanel.jpg

KASTPANEL: Concrete Effect Wall Panel

KASTPANEL เป็น แผ่นติดผนัง สำเร็จรูป นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Suzuka ที่มาเป็นแผ่นพร้อมติดตั้ง น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการ ตกแต่งภายใน ช่วยเสริมบรรยากาศให้ห้องของคุณดิบเท่สไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ได้ไม่ยาก

Application Video

 

SRC-102.jpg

STRATO®: Textured Paint

เสริมสร้างมิติและความงามให้ผนังของคุณด้วย STRATO®: Textured Paint (สตราโต เทกเจอร์ เพ้นท์) ให้ผนังสวย เป็นเอกลักษณ์ มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น Cashmere (แคชเมียร์), Chiffon (ชิฟฟอน), หรือ Cement Render Effect (ซีเมนต์ เรนเดอร์ เอฟเฟกต์)

 

TF-TW-A-118.jpg

SUZUKA® Trowel Wall and Floor: Pebble Stone Coating

เติมแต่งผนังและพื้นของคุณให้สวยงาม แปลกตา ไม่ซ้ำใคร ด้วย Pebble Stone Coating เป็นนวัตกรรมการตกแต่งด้วยการผสมผสานเม็ดหินกรวดธรรมชาติหลากไซส์หลากสีและ Hi-Tech Resin เข้าไว้ด้วยกัน ปราศจากการผสมปูนซีเมนต์ ช่วยให้ผนังหรือพื้นของคุณเห็นความงามของเม็ดหินธรรมชาติอย่างชัดเจน

Application Video

 

SUZUKA® Texture Coating: Modena Coating

Suzuka® Modena Coating is a decorative plaster product adopting ceramic color sands and high-tech resin providing seamless coating of a wide range of textures. Use different tools to create different styles from industrial, scandinavian to classic european.

Application Video

 

ezibond-drums

KASTBOND®: Waterproofing

ด้วยประสบการณ์ด้านวัสดุป้องกันความชื้นมากกว่า 40 ปี จากประเทศญี่ปุ่น KASTBOND® ได้มีหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นกันซึมสำหรับหลังคา ระเบียง ห้องน้ำ ลานซักล้าง หรือบริเวณสระว่ายน้ำ เป็นต้น KASTBOND® เป็นผลิตภัณฑ์กันชื้นและป้องกันน้ำซึมคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก SIRIM-tested

Application Video

 

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่นี่

เรายินดีช่วยคุณ ให้งานของคุณง่ายขึ้น รบกวนกรอกข้อมูลด้านล่าง:

*จำเป็นต้องกรอก
  • หากคุณลูกค้าเป็นบริษัทรับออกเเบบหรือก่อสร้าง กลุ่มช่างที่ต้องการร่วมงานกับเราโปรดระบุชื่อบริษัท
  • โปรดเเจ้งกลุ่มสินค้าที่สนใจ เช่น อิฐเทียม หินเทียม หินฉาบเเทนทรายล้าง เเผ่นตกเเต่งคอนกรีต สีพ่น สีเทคเจอร์ หากไม่เเน่ใจโปรดระบุไม่เเน่ใจว่าต้องการสินค้ากลุ่มไหน
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ติดต่อเราผ่าน LINE หรือ WhatsApp คลิก

 

 


ช่วยแชร์ด้วยนะครับ