เกี่ยวกับเรา

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

 

เราคือใคร? 

SUZUKA® Thailand เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SUZUKA® Group ซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ในหลายประเทศ เช่น ไต้หวัน มาเลเซีย และไทย

SUZUKA® Thailand เราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตวัสดุตกแต่งผนังระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการทำผนังของเราได้เริ่มต้นขึ้นที่เมือง ซูซุกะ ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 และจากการที่ประเทศไทยมีแนวโน้มการก่อสร้างเติบโตขึ้น มีความต้องการใช้วัสดุตกแต่งผนังเพิ่มสูงขึ้น SUZUKA®ได้มีการส่งออกมาจำหน่ายที่ประเทศไทย และเมื่อตลาดมีความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น SUZUKA® จึงได้พิจารณาขยายกำลังการผลิตมาที่ประเทศไทย โดยมีโรงงานและสำนักงานพร้อมให้บริการลูกค้าคนไทยอยู่ในกรุงเทพมหานคร

SUZUKA® ได้มีการค้นคว้าวิจัยเรื่องการพัฒนาวัสดุตกแต่งผนังเรื่อยมา จนมีความชำนาญเชี่ยวชาญในเรื่องของการผลิตวัสดุตกแต่งผนัง ไม่ว่าจะเป็น หินเทียม หินสังเคราะห์ กระเบื้องผนัง อิฐเทียม แผ่นติดผนังต่างๆ รวมถึงวัสดุป้องกันน้ำและความชื้นเข้าสู่ตัวอาคาร และการเคลือบผนัง (Texture Coating) ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการติดตั้งทั้งภายในและภายนอก และเหมาะสมกับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย หรือ ห้าง อาคารต่างๆ

ไม่เพียงแต่การพัฒนาเรื่องของวัสดุตกแต่งผนังเพื่อความสวยงาม แต่ทางบริษัทฯ ยังได้พัฒนาเรื่องคุณภาพจนได้รับ International Quality and Safety Standards ด้วยเรื่องของการที่วัสดุสามารถ ทนทานต่อรังสี UV การป้องกันรั่วซึมของน้ำและความชื้น การป้องกันคราบฝุ่นต่างๆ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานลดต้นทุนด้านการบำรุงดูแลรักษาภายในอนาคตด้วย นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้รับมาตรฐาน ISO 9001 รวมถึงการรับรองเรื่องการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย อาทิเช่น Singapore Green Label และ SIRIM Eco Label

จากวันนั้น ถึงวันนี้ เราได้ส่งออกไปยังหลากหลายประเทศทั่วโลก เช่น ออสเตรเลีย ซาอุดิอาระเบีย ไทย กัมพูชา กาตาร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บาห์เรน อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และแอฟริกา เป็นต้น

จากทั่วโลกที่ให้การยอมรับ เรายังคงพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าต่อไป

 

ประวัติบริษัท

1977-taiwan

1977

บริษัทเริ่มก่อตั้งในปี 1977 ในชื่อของ Suzuka®  Chemical Co.,Ltd. ณ เมืองหนันโถว  ประเทศไต้หวัน โดยในยุคแรกนั้น เราได้มุ่งเน้นในการผลิตผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิว (Texture Coating) เพื่อจัดจำหน่ายและบริการให้กับกลุ่มลูกค้าบ้านที่อยู่อาศัยและตึกอาคารต่างๆทั่วประเทศ

2007-2011-factory

1997

ในปี 1997 เศรษฐกิจของประเทศมาเลเซียขยายตัวเติบโตขึ้นอย่างมาก ทำให้ความต้องการผลิตภัณฑ์ตกแต่งผนังเติบโตขึ้นตามไปด้วย Suzuka® จึงได้ขยายกำลังการผลิตมาที่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 1997 โดยมาตั้งบริษัทที่มาเลเซียในนามของ Suzukacoat (M) Sdn. Bhd. ซึ่งในช่วงนี้ เราได้เริ่มมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาสู่ตลาดมากขึ้น เช่น กระเบื้องตกแต่งผนัง หรือ หินเทียม และวัสดุเคลือบผิวที่ป้องกันน้ำและความชื้น เป็นต้น

 

2001-shanghai

1999

ในปี 1999 Suzuka ® ได้ขยายฐานการผลิตไปที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนด้วย ภายใต้ชื่อบริษัทว่า SUZUKA® International (Shanghai) Co., Ltd. ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการสำหรับงานก่อสร้างและงานตกแต่งผนังในประเทศจีนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังได้เพิ่มโรงงานในภูมิภาคอื่นๆของประเทศจีนอีกด้วย เพื่อให้มีผลิตผลเพียงพอสำหรับความต้องการที่สูงขึ้นต่อเนื่องในประเทศจีน

2016

Suzuka® เติบโตต่อเนื่อง จนในปี 2016 Suzuka® ได้ขยายฐานการผลิตเข้ามาในประเทศไทยในนามของ SUZUKA® International (Thailand) Co., Ltd. เพื่อผลิตสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการวัสดุตกแต่งผนังในประเทศไทยที่มีแนวโน้มสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยโรงงานในประเทศไทยสามารถผลิตผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิว (Texture Coating) กระเบื้องตกแต่งผนัง หรือ หินเทียม อิฐเทียม และวัสดุเคลือบผิวที่ป้องกันน้ำและความชื้น (waterproofing materials ) เป็นต้น


ช่วยแชร์ด้วยนะครับ