สินค้าและบริการ

13528385_1376459845704132_6857064100689178397_o-square

KASTONE®: Artificial Stone & Brick Veneer

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งผนัง KASTONEÒ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นแบบหินและอิฐโบราณ ซึ่งให้อารมณ์ที่แตกต่างกันตามจุดประสงค์ของการใช้งาน โดยในแคตาลอกนี้จะมีผลิตภัณฑ์ตกแต่งผนังให้ท่านเลือกใช้มากมาย ทั้งในแนวโมเดิร์นเรียบหรู มินิมอล อินดัสเทรียล ลอฟท์ คลาสสิคร่วมสมัย และแบบหินที่ให้อารมณ์ธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม กระเบื้องตกแต่งผนัง KASTONE Ò สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ผลิตจากคอนกรีตคุณภาพสูงและวัสดุมวลเบา ทำให้ติดตั้งง่าย รวดเร็ว อายุการใช้งานยาวนาน คงทนทุกสภาพอากาศ

Learn more

 

Exposed Concrete Effect System (ECES): Concrete Coating

Exposed Concrete Effect System (ECES): Concrete Coating

ตกแต่งผนังอาคารให้มีอารมณ์โมเดิร์น สไตล์ปูนเปลือยทันสมัยและมินิมอลด้วย ECES เทคนิคการเคลือบผิวผนังอาคารสูตรพิเศษจาก Suzuka ช่วยให้อาคารมีความโดดเด่นจาก Concrete Effect ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันการแตกร้าวของผนัง การดูดซึมน้ำ และแสงแดดจากสภาพอากาศที่แปรปรวนได้อย่างดีอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก

Learn more

 

sgm

SUZUKA® Textured Coatings: Spray Sand / Granite & Special Effects

รังสรรค์ผนังให้โดดเด่นเหนือใคร ด้วย TEXTURED COATINGS & PAINT จาก Suzuka

สร้างพื้นผิวผนังให้พิเศษกว่าใคร ด้วยผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบ กระเบื้องแกรนิตโต้ธรรมชาติ แต่มีความพิเศษกว่าตรงที่เรียบเป็นเนื้อเดียวกัน หรือพื้นผิวแบบที่ให้กลิ่นอายของเมดิเตอร์เรเนียน และความเก่าแก่แต่คลาสสิค หรือแม้กระทั่งผิวแบบกระเบื้องเซรามิค เราก็สามารถช่วยสรรสร้างให้คุณได้ตามแบบฉบับที่คุณต้องการ

Learn more

 

TW Butterfly

SUZUKA® Trowel Wall and Floor: Pebble Stone Coating

KASTONE® Trowel Wall and Floor: Pebble Coating

เติมแต่งผนังและพื้นของคุณให้สวยงาม แปลกตา ไม่ซ้ำใคร ด้วย Pebble Stone Coating เป็นนวัตกรรมการตกแต่งด้วยการผสมผสานเม็ดหินกรวดธรรมชาติหลากไซส์หลากสีและ Hi-Tech Resin เข้าไว้ด้วยกัน ปราศจากการผสมปูนซีเมนต์ ช่วยให้ผนังหรือพื้นของคุณเห็นความงามของเม็ดหินธรรมชาติอย่างชัดเจน

Learn more

 

shutterstock_253334839

STRATO®: Textured Paint

แต่งเติมผนังภายในให้สวยงาม มีมิติ และทนนาน ด้วย STRATO®: Textured Paint (สตราโต เทกเจอร์ เพ้นท์) ที่ให้อารมณ์ความเป็นปูนเปลือย ดิบ เท่ สไตล์ลอฟท์ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนว Cashmere (แคชเมียร์), Chiffon (ชิฟฟอน), หรือ Cement Render Effect (ซีเมนต์ เรนเดอร์ เอฟเฟกต์)

Learn more

 

KASTPANEL: Concrete Effect Wall Paneling

KASTPANEL เป็น แผ่นติดผนัง สำเร็จรูป นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Suzuka ที่มาเป็นแผ่นขนาดใหญ่พิเศษพร้อมติดตั้ง น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีหลากหลายขนาด รูปแบบ และสีให้เลือกใช้ตามความต้องการ  เหมาะกับการ ตกแต่งภายใน ที่เน้นดึงความเป็นตัวตนของคอนกรีตแบบพรีคาสท์ (Precast) ช่วยเสริมบรรยากาศให้ห้องของคุณดิบเท่สไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ได้ไม่ยาก

Learn more

 

KASTBOND®: Waterproofing

ด้วยประสบการณ์ด้านวัสดุป้องกันความชื้นมากกว่า 40 ปี จากประเทศญี่ปุ่น KASTBOND® ได้มีหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นกันซึมสำหรับหลังคา ระเบียง ห้องน้ำ ลานซักล้าง หรือบริเวณสระว่ายน้ำ เป็นต้น KASTBOND® เป็นผลิตภัณฑ์กันชื้นและป้องกันน้ำซึมคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก SIRIM-tested

Learn more

 

KASTONE® Accessories

เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพใช้ KASTONE® Accessories.

Learn more