ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้องผนังหินเทียม และการตกแต่งผนังที่ครบครันที่สุด

 

Featured Products

13528385_1376459845704132_6857064100689178397_o-square

KASTONE®: Brick (อิฐเทียม ซูซุก้า)

Suzuka Brick Selection เป็นกระเบื้องตกแต่งผนังแบบอิฐที่เหมาะกับการตกแต่งผนังทั้งในสไตล์โมเดิร์นและคลาสสิค วินเทจ ให้ความรู้สึก ดิบ เท่ สไตล์ Industrial Loft ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก เหมาะกับการตกแต่งผนังบ้าน Co-working space ร้านอาหาร และร้านกาแฟของคุณให้มีเสน่ห์มากขึ้น อิฐเทียม รุ่น Brick Selection เป็น แผ่นติดผนัง ที่มีความสมจริงคล้ายกับอิฐจริงอย่างมาก นอกจากนี้ยังคงทนแข็งแรง ทนทุกสภาพอากาศ น้ำหนักเบากว่า ติดตั้งง่าย มีหลากหลายรูปแบบ ให้เลือกใช้

Learn More

 

KASTONE®: Stone (หินเทียม ซูซุก้า)

Suzuka Stone Selection เป็นกระเบื้องตกแต่งผนัง หินเทียม เหมาะกับไว้ตกแต่งบ้านที่ต้องการอารมณ์โมเดิร์นหรือธรรมชาติ มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายอารมณ์ วัสดุทำมาจากคอนกรีตและส่วนประกอบมวลเบา ทำให้สามารถออกแบบและผลิตได้เสมือนกับหินจริง แต่น้ำหนักเบากว่าหินธรรมชาติ ติดตั้งง่ายและรวดเร็วกว่า คงทนแข็งแรง ทนทุกสภาพอากาศ พร้อมเคลือบสารป้องกันการเชื้อราเรียบร้อยแล้ว

Learn More

 

STRATO® Cement Render Effect
(สตราโต ซีเมนต์ เรนเดอร์ เอฟเฟกต์)

แต่งเติมผนังให้สวยงาม ทนนาน ด้วย สตราโต ซีเมนต์ เรนเดอร์ เอฟเฟกต์ (Cement Render Effect) ที่ให้อารมณ์ความเป็นปูนเปลือย ดิบ เท่ สไตล์ลอฟท์ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนว อินดัสเทรียล, สแกนดิเนเวีย, ร่วมสมัย, โมเดิร์น, หรือ มินิมอล ช่วยรังสรรค์ให้ผนังและ การตกแต่งภายใน มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผนัง STRATO ยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงเพราะปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์และตะกั่ว และพื้นผิวไม่หลุดล่อนเป็นผงฝุ่นอีกด้วย

Learn More

 

Exposed Concrete Effect System (ECES): Concrete Coating

ตกแต่งผนังอาคารให้มีอารมณ์โมเดิร์น สไตล์ปูนเปลือยด้วย ECES เทคนิคการเคลือบผิวผนังอาคารสูตรพิเศษจาก Suzuka ช่วยให้อาคารมีความโดดเด่นจาก Concrete Effect ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันการแตกร้าวของผนัง การดูดซึมน้ำ และแสงแดดจากสภาพอากาศที่แปรปรวนได้อย่างดีอีกด้วย

Learn More

 

KASTPANEL: Concrete Effect Wall Paneling
(แผ่นติดผนังสไตล์คอนกรีตสำเร็จรูป)

KASTPANEL เป็น แผ่นติดผนัง สำเร็จรูป นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Suzuka ที่มาเป็นแผ่นพร้อมติดตั้ง น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการ ตกแต่งภายใน ช่วยเสริมบรรยากาศให้ห้องของคุณดิบเท่สไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ได้ไม่ยาก

Learn More

 

tf

SUZUKA® Trowel Wall and Floor: Pebble Stone Coating (หินเกล็ดธรรมชาติสำหรับการทำผนังและพื้น)

เติมแต่งผนังและพื้นของคุณให้สวยงาม แปลกตา ไม่ซ้ำใคร ด้วย Pebble Stone Coating เป็นนวัตกรรมการตกแต่งด้วยการผสมผสานเม็ดหินกรวดธรรมชาติหลากไซส์หลากสีและ Hi-Tech Resin เข้าไว้ด้วยกัน ปราศจากการผสมปูนซีเมนต์ ช่วยให้ผนังหรือพื้นของคุณเห็นความงามของเม็ดหินธรรมชาติอย่างชัดเจน

Learn More

 

shutterstock_253334839

STRATO®: Textured Paint
(สตราโต เทกเจอร์ เพ้นท์)

เสริมสร้างมิติและความงามให้ผนังของคุณด้วย STRATO®: Textured Paint (สตราโต เทกเจอร์ เพ้นท์) ให้ผนังสวย เป็นเอกลักษณ์ มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น Cashmere (แคชเมียร์), Chiffon (ชิฟฟอน), หรือ Cement Render Effect (ซีเมนต์ เรนเดอร์ เอฟเฟกต์)

Learn More

 

Modena Coating

Suzuka® Modena Coating is a decorative plaster product adopting ceramic color sands and high-tech resin providing seamless coating of a wide range of textures. Use different tools to create different styles from industrial, scandinavian to classic european.

Learn More

 

sgm

SUZUKA® Textured Coatings: Spray Sand/Granite & Special Effects

เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับผนัง ด้วย ซูซุก้า เทกเจอร์ โค้ทติ้ง ช่วยให้ผนังมีรูปแบบคล้ายกับการติดตั้ง กระเบื้องแกรนิตโต้ธรรมชาติ แต่มีความพิเศษกว่าตรงที่เรียบเป็นเนื้อเดียวกัน  มีหลากหลายสีให้เลือก สีสม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ คุณภาพได้มาตรฐาน

Learn More

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ